Top 11 trường mầm non trong nội khu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm uy tín bố mẹ nên tham khảo

Khám phá danh sách 11 trường mầm non gần Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, giúp các bậc phụ huynh có thêm sự lựa chọn môi trường phát triển cho con.

Khi chuyển đến một nơi ở mới, thì trường học cho con là điều bậc phụ huynh cân nhắc nhất. Các bậc phụ huynh yên tâm, khi lựa chọn Khu đô thị Vinhomes Ocean park, nơi đây có đầy đủ các hệ thống giáo dục từ công lập đến tư thục để con có thể theo học, phát triển toàn diện. Sau đây cùng Sangiaodichvinhomes.com khám phá danh sách 11 trường mầm non gần Vinhomes Ocean Park.

Trường mầm non Vinschool Ocean Park 

Đứng đầu danh sách trường học ở Vinhomes Ocean Park là trường mầm non Vinschool, đây là tiện ích đặc quyền dành riêng cho cư dân ở đây. Ngôi trường gồm nhiều phòng học hiện đại cùng với các phòng chức năng như: phòng bơi, phòng bóng rổ, phòng nhạc, nhà thi đấu đa năng, trang bị đầy đủ trang thiết bị học tập hiện đại. Bên cạnh đó đội ngũ giáo viên chuyên môn, chương trình học chất lượng đạt chuẩn nơi đây xứng đáng là sự lựa chọn lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 

Trường mầm non Casa di Pace Montessori 

Trường mầm non Casa di Pace Montessori nằm tại địa điểm là Biệt thự số 96 – Khu Hải Âu 3, Vinhomes Ocean Park, Gia Lâm, Hà Nội. Ngay bên trong đại đô thị, môi trường học hiện đại, giúp phát triển các năng khiếu của trẻ em tự nhiên nhất. 

Trường mầm non Ánh Sao

Trường mầm non Ánh Sao là ngôi trường mầm non công lập, chỉ cách Vinhomes Ocean Park khoảng 7km nằm tại số 16 ngõ 26 phố Cự Lộc, Phường Thanh Lọc, Quận Hà Đông. Đội ngũ giáo viên lâu năm cùng với phòng học khang trang, sạch sẽ, đáp ứng phần lớn nhu cầu gửi con cho các bậc phụ huynh ở đây. 

Trường Mầm Non Happy Sky

Đây là một trong những trường học ở Vinhomes Ocean Park, trường được xây dựng không gian rộng rãi, thoáng đãng, đầy đủ các phòng chức năng. Tọa lạc tại 06 Ngọc trai, Vinhomes Ocean Park, giúp cư dân đưa đón con dễ dàng. 

Trường Mầm Non Happy Sky là  nơi ươm mầm trẻ thơ. (Nguồn: Facebook: Mần non Happy House).
Trường Mầm Non Happy Sky là nơi ươm mầm trẻ thơ. (Nguồn: Facebook: Mần non Happy House).

Trường mầm non Peter Garden 

Trường mầm non Tư thục Peter Garden là Trường mầm non gần Vinhomes Ocean Park chỉ cách đại đô thị 2km, tọa lạc tại Số 138 Lô H3, Trâu Quỳ. Với phòng học khang trang, giáo viên tâm huyết nên đây cùng là môi trường các bậc phụ huynh nên lựa chọn. 

Peter Garden là mầm non tuyệt vời dành cho trẻ em. (Nguồn: Facebook: Trường mầm non Peter Garden).
Peter Garden là mầm non tuyệt vời dành cho trẻ em. (Nguồn: Facebook: Trường mầm non Peter Garden).

Trường Mầm Non Song Ngữ Asahi

Trong số rất nhiều cơ sở giáo dục Trường mầm non gần Vinhomes Ocean Park thì  Trường mầm non Asahi Global kindergarten cũng là sự lựa chọn sáng giá cho các bậc phụ huynh với chương trình giáo dục và kết hợp văn hóa Nhật Bản đưa vào giảng dạy. Trường học tọa lạc tại số 183-185 khu Ngọc Trai 08, bên trong địa đô thị.

Đội ngũ giáo viên tâm huyết của  trường mầm non quốc tế Asahi. (Nguồn: Facebook Trường Mầm Non Song Ngữ Asahi).
Đội ngũ giáo viên tâm huyết của trường mầm non quốc tế Asahi. (Nguồn: Facebook Trường Mầm Non Song Ngữ Asahi).

Trường mầm non Sơn Ca 

Trường mầm non Sơn là một trong những trường mầm non công lập, tọa lạc đường Lê Duẩn, Phường Yên Thế, TP. Hưng Yên chỉ cách Vinhomes Ocean Park khoảng 3km. Đây là ngôi trường công lập với bề dày kinh nghiệm lâu năm, cư dân có thể yên tâm khi gửi con tại đây. Bên cạnh đó với hệ thống xe buýt điện Vinbus giúp các bậc phụ huynh dễ dàng đưa đón con hơn. 

Mầm Non Đại Dương Xanh 

Thêm sự lựa chọn cho các bậc phụ huynh khi chọn trường học ở Vinhomes Ocean Park, đó chính là trường mầm non đại dương xanh, nằm tại số 09 Hải Đăng, với cơ sở học tập hiện đại, cũng với các bữa ăn chất lượng dinh dưỡng, phụ huynh yên tâm khi cho bé học tập tại đây. 

Trường Mầm Non Tân Thời Đại 

Trường học thuộc Căn SP05-15, Khu BH9A, Khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Trường mầm non Tân Thời Đại. (Nguồn: Facebook Trường Mầm Non Tân Thời Đại).
Trường mầm non Tân Thời Đại. (Nguồn: Facebook Trường Mầm Non Tân Thời Đại).

Trường Mầm Non The One School 

Trường Mầm Non The One School là trường mầm non gần Vinhomes Ocean Park mang lại trải nghiệm tuyệt vời với cơ sở vật chất được trang bị chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại vị trí thuận lợi là căn SH.05-20 – Vinhome Ocean Park. 

Hình ảnh các bé đang vui chơi tại trường Mầm Non The One School. (Nguồn: trang web Kiddi).
Hình ảnh các bé đang vui chơi tại trường Mầm Non The One School. (Nguồn: trang web Kiddi).

Trường mầm non Pony Montessori Preschool 

Trường mầm non Pony Montessori Preschool là trường học ở Vinhomes Ocean pPark, nằm tại số 01 Đường Sao Biển, Vinhome Ocean Park. Kể từ khi thành lập ngôi trường đã được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn.

Các con tham gia học múa được phát triển các kỹ năng mềm. (Facebook: Trường mầm non Pony Montessori Preschool).
Các con tham gia học múa được phát triển các kỹ năng mềm. (Facebook: Trường mầm non Pony Montessori Preschool).

Có thể thấy rằng ở Vinhomes Ocean Park, quý dân cư yên tâm vì có rất nhiều trường học mầm non từ công lập đến tư thục. Ngoài các tiện ích về trường học, đại đô thị còn tích hợp nhiều tiện ích phục vụ cho mọi nhu cầu cuộc sống của quý dân cư: bệnh viên đa quốc tế VinMec, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện lợi, công viên. Hy vọng danh sách 11 trường mầm non gần Vinhomes Ocean Park, sẽ giúp các bậc phụ huynh thêm sự lựa chọn và quyết định trước khi mua căn hộ ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

31 + = 40

0986.807.938