Vinhomes Ocean Park – đô thị nghỉ dưỡng đa tiện ích

Vinhomes Ocean Park sôi động, hiện đại và phóng khoáng, hội tụ những điều kiện cần thiết để an cư như: kết nối, tiện ích và môi trường sống.

Hạ tầng kết nối 

Sống tại khu vực Gia Lâm đã lâu, ông Hồ Thanh Tịnh (57 tuổi) thừa nhận chưa từng nghĩ vùng đất thẳng cánh cò bay một thời, nơi đất ruộng nhiều hơn nhà ở, đã thay đổi hoàn toàn trong vài năm. 

Trước kia, khu vực phía Đông dù cách không xa vùng lõi hồ Gươm nhưng hiếm ai tình nguyện chuyển về đây bởi hạ tầng thiếu thốn, mọi hướng di chuyển đều phải thông qua 2 cây cầu là Long Biên và Chương Dương. Ngay cả với mật độ dân số thấp như nhiều năm trước, cảnh ùn tắc vẫn diễn ra thường. Di chuyển ngay trong cùng huyện không mấy thuận lợi bởi những tuyến đường lớn xuyên tâm gần như không có. 

Mọi thứ gần như thay đổi trong những năm qua. Ngoài những cây cầu cũ, hiện cư dân có thể di chuyển đi các hướng thông qua cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì. Chỉ khoảng 15 phút có thể chạy thẳng tới khu vực phố cổ, hay trung tâm hành chính mới phía Tây Hà Nội.

Với sự xuất hiện của nhiều công trình huyết mạch, từ Vinhomes Ocean Park thuận tiện di chuyển đi các nơi.
Với sự xuất hiện của nhiều công trình huyết mạch, từ Vinhomes Ocean Park thuận tiện di chuyển đi các nơi.

Sự thay đổi của khu vực phía Đông có sự đóng góp của những dự án bất động sản lớn, chẳng hạn như đại đô thị Vinhomes Ocean Park quy mô lên 420 ha. Dự án gần kề một loạt tuyến đường trọng điểm như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, quốc lộ 1A, quốc lộ 17 kết nối Hà Nội với Bắc Ninh, đường liên tỉnh Hà Nội – Hưng Yên, nút giao Cổ Linh…

Năng lực kết nối từ Vinhomes Ocen Park nói riêng và phía Đông Hà Nội nói chung còn nhiều dư địa tăng trưởng. Hạ tầng khu vực này sẽ nhanh chóng bứt phá khi cầu Vĩnh Tuy 2 đang được triển khai với 4 làn lưu thông, gấp đôi so với hiện tại. Ngoài ra, khi cầu Trần Hưng Đạo được triển khai và tương lai là Tứ Liên và Giang Biên, khu vực phía Đông Hà Nội sẽ được nối gần vùng lõi trung tâm hơn.

Đô thị nghỉ dưỡng đầy đủ tiện ích

Hơn 1,5 năm kể từ khi bàn giao căn hộ đầu tiên, Vinhomes Ocean Park có 28.000 người đến sinh sống.

Nguyên nhân, ngoài vị trí kết nối, theo đánh giá của chuyên gia còn bởi nhiều tiện ích xuất hiện tại đây. Trước kia, nếu muốn mua sắm, giải trí, cư dân di chuyển về khu vực quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng…., nơi tập trung nhiều thương hiệu lớn. Hiện tại, ngay trong lòng Vinhomes Ocean Park đã có Vincom Mega Mall – top 5 trung tâm thương mại lớn nhất hệ thống Vincom. Sau gần một năm mở cửa, nhiều thương hiệu lớn đã về đây, tạo nên một tâm điểm mua sắm giải trí sôi động tại Hà Nội.

Mọi nhu cầu cho cuộc sống đều được đáp ứng tại Vinhomes Ocean Park với hệ thống tiện ích đa dạng.
Mọi nhu cầu cho cuộc sống đều được đáp ứng tại Vinhomes Ocean Park với hệ thống tiện ích đa dạng.

Ngay trong Vinhomes Ocean Park có hệ thống trường liên cấp Vinschool với đầy đủ các cấp học. Nếu mở rộng ra phạm vi xa hơn, cư dân có thể tiếp cận hàng chục ngôi trường công, tư. Riêng đại học VinUni nằm ngay trong nội khu.

Để chăm sóc sức khỏe, cư dân có thể đến bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ chuyên gia bác sĩ đầu ngành. 

“Tất cả mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu cuộc sống đều xuất hiện chỉ trong khoảng 3 phút di chuyển. Trong bán kính 5-10 km, mọi dịch vụ từ vui chơi, mua sắm đến giáo dục, y tế đáp ứng nhu cầu. Phía Đông là một trung tâm sôi động”, anh Đinh Thế Hải, một cư dân nhận xét về Vinhomes Ocean Park sau 10 tháng chuyển nhà về đây.

Một đô thị với biển hồ nước mặn, những tán dừa xanh mướt và bờ cát trắng mịn là cuộc sống đậm chất nghỉ dưỡng ở Vinhomes Ocean Park
Một đô thị với biển hồ nước mặn, những tán dừa xanh mướt và bờ cát trắng mịn là cuộc sống đậm chất nghỉ dưỡng ở Vinhomes Ocean Park

Với biển hồ nước mặn 6,1 ha hay hồ nước ngọt 24,5 ha với bãi cát trắng trải dài, cư dân sống trong ngôi nhà Vinhomes Ocean Park được tận hưởng đặc quyền “sống biển”.

Cộng hưởng cùng không gian của cây xanh, mặt nước, hệ thống liên hoàn sân chơi, sân tập thể thao, một ngôi nhà tại Vinhomes Ocean Park mang tới chuẩn mực sống cao hơn cho cư dân.

Với cả 3 yếu tố: kết nối thuận lợi, tiện tích đầy đủ và môi trường sống chất lượng, nhiều người có xu hướng an cư ở Vinhomes Ocean Park (“Quận Ocean”), nhất là khi sắp tới, Gia Lâm sẽ trở thành đơn vị hành chính cấp quận của thủ đô. 

“Trong bức tranh tổng thể của một Hà Nội đang chuyển mình mạnh mẽ, hình ảnh của một “New Hà Nội” hiện lên rõ nét hơn”, anh Đinh Thế Hải nói.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − = 16

0986.807.938