Đảo Hòn Tre Nha Trang & Bài toán đầu tư Bất Động Sản Nghỉ dưỡng

THIÊN NHIÊN ƯU ĐÃI

Chỉ cách thành phố Nha Trang 5km về phía Đông, Đảo Hòn Tre được thiên nhiên ưu đãi cho khí hậu ôn hòa, mát mẻ quanh năm với lượng mưa ít và hầu như “tránh” được những cơn bão nhiệt đới. Vì thế, Đảo Hòn Tre là địa điểm có thể khai thác khách du lịch quanh năm. Ngoài ra, nhờ vị trí khá biệt lập và sở hữu nguồn nguồn tài nguyên thiên nhiên đa dạng và phong phú như rừng nguyên sinh cùng những bãi biển thuộc “hàng Top” của Việt Nam, Đảo Hòn Tre hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch, đặc biệt khách Quốc tế với thời gian lưu trú dài, trung bình từ 3-5 ngày.

HẠ TẦNG GIAO THÔNG PHÁT TRIỂN

Cụ thể, hệ thống giao thông quanh đảo đã được đầu tư nâng cấp và xây dựng phục vụ tối ưu nhu cầu đi lại của Du khách. Từ đất liền ra tới đảo Hòn Tre, du khách có thể lựa chọn phương tiện thông thường như tàu Cao tốc, cano (qua 2 cảng du lịch tại Vũng Me và bến Du thuyền …) hoặc chọn sự khác biệt khi di chuyển ra đảo trên Tuyến cáp treo vượt biển dài nhất Thế giới được nối từ thành phố Nha Trang đến Đảo. Hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển mạnh mẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Khách di chuyển, qua đó mang đến cơ hội gia tăng lượng Du khách đến với đảo Hòn Tre.

SỞ HỮU KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ HÀNG ĐẦU

Không chỉ mời gọi du khách bằng khí hậu mát mẻ và những bãi biển tự nhiên tuyệt đẹp, đảo Hòn Tre còn thành công trong việc kéo dài thời gian lưu trú của Du khách trên đảo nhờ có sự xuất hiện của Khu vui chơi giải trí hàng đầu tại Việt Nam – Vinpearl Land do tập đoàn Vingroup đầu tư. Những trò chơi cảm giác mạnh, vườn thú Safari, và những thiên đường hoa thơm cỏ lạ đến từ khắp nơi trên thế giới … làm sống động hơn cho kỳ nghỉ của mỗi Du khách, đồng thời góp phần tăng thời gian ở lại trên Đảo, tạo nguồn cầu lớn về lưu trú cho các cơ sở lưu trú tại Đảo.

? Hòn Tre – Nha Trang đang dần chứng minh là vùng đất có tiềm năng bậc nhất trong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Và theo dự đoán, Condotel VinOasis Nha Trang trên đảo Hòn Tre của tập đoàn Vingroup sẽ là một trong những “cơn bão” đổ bộ đem đến những giá trị lớn cho các Nhà đầu tư thông thái.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

25 − 15 =

0986.807.938