Cho thuê căn hộ 1PN + 1 Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Cho thuê căn hộ 1PN + 1 Vinhomes Gia Lâm – Vinhomes Ocean Park

Chúng tôi đang có nhiều quỹ căn 1PN +1 đẹp, giá cho thuê hợp lý.

Căn hộ 1 phòng ngủ + 1 tại chung cư vinhomes Ocean Park Gia Lâm được thiết kế với diện tích dự kiến từ 43 – 48 m2. Phòng khách & phòng ngủ trong căn hộ 1PN + 1 được thiết kế riêng biệt, có cửa sổ lớn & ban công trải dài, vừa mang ánh sáng tự nhiên & khí trời luôn được lưu thông bên trong căn hộ, vừa mang đến tầm nhìn toàn cảnh thiên nhiên sinh thái tuyệt đẹp bên trong khu đô thị.

Điểm nhấn của căn hộ, đó là ngoài các phòng khách & phòng ngủ được thiết kế với ban công lớn & cửa sổ, ngoài ra căn hộ còn có thêm 1 khoảng không gian nhỏ nằm ngay gần phòng ngủ, các bạn có thể tùy ý sử dụng thiết kế thêm 1 phòng ngủ nhỏ nhỏ, nơi để đồ, hoặc phòng làm việc.

Căn hộ 1PN + 1 Vinhomes Ocean Park phù hợp với những ai?

  • Các gia đình trẻ, gia đình mới cưới chưa có con muốn có cuộc sống riêng, ổn định tại Hà Nội.
  • Các gia đình độc thân muốn sở hữu tổ ấm cho riêng mình vừa để làm việc, học tập, nghỉ ngơi và thụ hưởng tiện ích đẳng cấp của khu đô thị.
  • Các gia đình có từ 1-2 con muốn tiết kiệm chi phí đều có thể an cư tại căn hộ này. Khi đó, 1 khoảng không gian nhỏ nằm ngay gần phòng ngủ chính bạn có thể thiết kế tùy ý tạo thành một phòng ngủ.
  • Các cặp vợ chồng già muốn tìm nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, an dưỡng tuổi già và hưởng thụ không khí trong lành.
  • Những người muốn đầu tư cho thuê. Và khách hàng đầu tư cũng chiếm số lượng không nhỏ tại dự án.

Xem chi tiết căn hộ mẫu: TẠI ĐÂY

Quý khách vui lòng để lại thông tin để chúng tôi có thể tư vấn chính xác nhu cầu và giúp quý khách lựa chọn được căn hộ ưng ý:

Error: Contact form not found.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

50 − = 41

0986.807.938