BA LỢI THẾ VINHOMES OCEAN PARK DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ DÀI HẠN

Đầu tư bất động sản dài hạn sẽ là hướng đi chủ đạo trong bối cảnh đại dịch Covid 19 đang diễn ra. Trên thực tế, những dự án có chủ đầu tư uy tín, pháp lý rõ ràng, hạ tầng giao thông đồng bộ, mật độ xây dựng thấp, môi trường sống văn minh, an toàn đang ngày càng được săn đón. Các dự án này thường có tính thanh khoản tốt, ít chịu ảnh hưởng từ tác động bên ngoài, tạo thành kênh tích trữ tài sản an toàn cho các nhà đầu tư.

Liên tiếp được đầu tư về hạ tầng giao thông, thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park với điểm nhấn biển hồ nước mặn và hồ trải cát trắng ngày càng gia tăng sức hút trên thị trường địa ốc.

Xét trên những yếu tố đó, Vinhomes Ocean Park có thể xem là một cơ hội hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư dài hạn.

1. Thừa hưởng các hạ tầng giao thông lớn
Liên tục đón nhận bốn thay đổi lớn trong năm 2020, hạ tầng giao thông xung quanh Vinhomes Ocean Park sẽ có thêm loạt công trình nghìn tỷ, đảm bảo quá trình di chuyển thông thoáng cho người dân trong tương lai.
 Nút giao Cổ Linh với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng được đầu tư hơn 400 tỷ đồng, rút ngắn hơn 1km khoảng cách từ Aeon Mall tới Vinhomes Ocean Park
 Dự án cầu Vĩnh Tuy 2 với tổng mức đầu tư lên tới 2500 tỷ đồng, tăng cường khả năng kết nối đôi bờ sông Hồng.
 Đường nhánh lên xuống cao tốc Hà Nội – Hải Phòng kết nối trực tiếp tới Vinhomes Ocean Park
 Cầu vượt song hành qua ngã tư Đông Dư – Dương Xá, hình thành trục giao thông thông suốt tại khu vực.
 
Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.
 
2. Chủ đầu tư uy tín
Tiến độ thi công thần tốc tại Vinhomes Ocean Park được thể hiện qua loạt công trình tâm điểm đã hoàn thành như hồ Ngọc Trai, biển hồ nước mặn, trường đại học quốc tế VinUni,… Đặc biệt, trong tháng 4/2020, các căn hộ đầu tiên sẽ chính thức được bàn giao tới khách hàng. Các nhà đầu tư nhạy bén có thể nhanh chóng triển khai các kế hoạch kinh doanh cho thuê AirBnB hay cho thuê dài hạn tại đại đô thị.
 
3.Tâm điểm du lịch mới của Hà Nội
Ngoài 2 công trình biển hồ độc đáo, Vinhomes Ocean Park còn sở hữu vị trí vàng kế cận công viên giải trí đẳng cấp Vinwonders, tạo nên một trung tâm du lịch mới của Hà Nội. Với tiềm năng thu hút số lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước, Vinhomes Ocean Park chắc chắn là mảnh đất vàng với các nhà đầu tư lĩnh vực kinh doanh hay cho thuê căn hộ.
 
 
Đặc biệt, trong thời gian này, Vinhomes Ocean Park đang triển khai gói vay ưu đãi lên tới 35 năm từ Techcombank và siêu khuyến mại mua nhà tặng quà lên tới 200 triệu đồng. Đây là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu các căn hộ tại Thành phố biển hồ với nhiều ưu đãi nhất.
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 8 = 11

0986.807.938